Bạn yêu thích món súp tự làm nhưng không có đủ thời gian để thực hiện các bước nấu ăn thật hoàn chỉnh? Với nồi ủ La gourmet, bạn hoàn toàn có thể! Dưới đây là 2 công thức nấu món súp thơm ngon, lạ miệng nhưng không kém phần bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Hãy cùng La gourmet khám phá ngay hôm nay nhé!
Súp gừng & carrot
Món súp đặc biệt này sẽ giúp bạn ấm lòng và loại bỏ tình trạng sụt sịt, nghẹt mũi. Cho thêm một ít đậu phộng vào hỗn hợp bạn sẽ có ngay món súp thơm ngon và bổ dưỡng. Bạn có thể thêm một vài hạnh nhân cắt lát để bổ sung thêm dưỡng chất.
– Nguyên liệu:
+ 1 muỗng canh dầu ăn
+ 1 củ hành tây lớn, băm nhỏ
+ 2 muỗng canh gừng xay thô
+ 2 tép tỏi, cắt lát
+ ½ muỗng cà phê bột nhục đậu khấu
+ 850ml nước dùng rau củ
+ 500g cà rốt thái lát
+ 400g đậu cannellini
+ 4 muỗng canh hạnh nhân bỏ vỏ, cắt thành sợi nhỏ
– Thực hiện:
BƯỚC 1
Đun nóng dầu trong lòng nồi ủ, cho hành, gừng và tỏi vào xào trong 5 phút cho đến khi bắt đầu mềm. Cho hạt nhục đậu khấu vào và nấu thêm 1 phút.
BƯỚC 2
Đổ nước dùng rau củ vào, tiếp tục thêm cà rốt và đậu, sau đó đun nhỏ lửa trong 20-25 phút.
BƯỚC 3
Đậy nắp lòng nồi, sau đó cho vào lòng ủ và bắt đầu ủ trong 2 tiếng, bạn sẽ có ngay món soup thơm lừng. Bạn có thể ăn kèm với hạnh nhân và nhục đậu khấu.
Súp măng tây và hạnh nhân
Đây là món ăn rất giàu các chất chống oxy hóa và protein cần thiết cho cơ thể. Với khả năng giữ nhiệt tối ưu của nồi ủ La gourmet, bạn có thể bảo quản món súp nóng hoặc lạnh trong nhiều giờ.
– Nguyên liệu:
+ 100g hạnh nhân vụn
+ 1 củ hành tây nhỏ, thái hạt lựu
+ 1 củ tỏi tây lớn, thái hạt lựu
+ 1 muỗng cà phê bơ
+ 1 tép tỏi lớn, thái hạt lựu
+ 2 thìa rưỡi cà phê ngải cứu tươi, cắt nhỏ (hoặc 1 thìa cà phê bột khô)
+ 600g măng tây
+ 1,25 lít nước hầm xương gà tự làm
+ 2 thìa rưỡi cà phê nước cốt chanh tươi
+ Muối và hạt tiêu đen
+ ½ muỗng cà phê vỏ chanh
+ ½ muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
– Thực hiện:
BƯỚC 1
Rang 25g hạnh nhân trong một cái chảo to và để riêng. Hạnh nhân này sẽ được dùng để trang trí lúc sau.
BƯỚC 2
Nhẹ nhàng xào hành tây và tỏi tây bằng lòng nồi ủ với bơ sữa trong 5 phút, lưu ý không để thực phẩm chuyển qua màu nâu. Cho tỏi và ngải cứu vào chảo phi thêm một phút.
BƯỚC 3
Măy tây cắt bỏ các đầu thân gỗ, thêm 75g hạnh nhân còn lại vào và đảo đều, thêm chút muối và tiêu đen rồi cho nước hầm xương vào. Đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp sôi trong 5 phút, đậy nắp lòng nồi, sau đó cho vào lòng ủ và bắt đầu ủ trong 2 tiếng.
Nồi ủ La gourmet mang đến món súp ngon cho gia đình bạn
Nồi ủ La gourmet được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng nhưng không hưởng đến hương vị và chất lượng bữa ăn. Ngoài ra, nồi ủ đa năng La gourmet còn có thể giúp bạn chế biến đa dạng các món ăn như: luộc, nấu, hầm, giữ nóng, giữ lạnh,.. và đặc biệt bạn còn có thể sử dụng như một máy khử trùng.
Để được tư vấn thêm về Nồi ủ La gourmet, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!
Đừng quên kết nối với chúng tôi để cập nhật những tin khuyến mãi hot nhất qua Fanpage :
https://www.facebook.com/lagourmetvietnam
—————————————————————
𝗟𝗮 𝗴𝗼𝘂𝗿𝗺𝗲𝘁 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺
Địa chỉ : H3, Thủ Đức Garden Homes, Quốc Lộ 13, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline : 028 3727 1974 – 0918513061