Chè đậu xanh táo tàu bằng nồi ủ la gourmet – La gourmet Vietnam

Chè đậu xanh táo tàu bằng nồi ủ la gourmet

La gourmet hân hạnh giới thiệu đến quý anh chị thích nấu ăn món chè đậu xanh nấu táo tàu vừa mát vừa ngon bằng nồi ủ La gourmet

🍎NGUYÊN LIỆU
– Đậu xanh cà vỏ
– Táo tàu khô
– Bột báng loại hạt tròn
– Đường
– Vani (1 ống)

🍎CHẾ BIẾN
👉Bước 1:
– Ngâm sơ đậu xanh và táo tàu 1 tiếng sau đó rửa sạch.
– Ngâm bột báng 15 phút.
👉Bước 2:
– Đun sôi đậu xanh bằng lòng nồi ủ trên bếp trong 10 phút. Sau đó cho táo tàu vào đun thêm 5 phút. Vớt hết bọt.
– Tắt bếp, ta cho bột báng vào nồi, sau đó nhấc lòng nồi bỏ vào vỏ nồi ủ. Đậy kín và ủ trong vòng 1 tiếng.
– Sau 1 tiếng, mở nồi ủ ra nêm đường cho vừa ăn và cho 1 ống vani vào để tăng thêm gia vị thơm của món chè.
– Nêm xong, đậy lại liền và ủ thêm 30 phút.
👉Bước 3:
– Ủ xong món chè. Múc ra chén và thưởng thức món ăn bổ dưỡng này cùng gia đình.
———————————–
Sử dụng nồi ủ La gourmet® giúp bạn tiết kiệm thời gian để chăm sóc gia đình thân yêu với những món ăn ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng trong ngày đầu năm mới 2020👩‍🍳♨️🍲

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo