Chảo chống dính Tritanium Dura – Shogun Murano by La gourmet 6 lớp phủ 24cm sâu lòng 2.7L – 397904 – La gourmet Vietnam

Chảo chống dính Tritanium Dura – Shogun Murano by La gourmet 6 lớp phủ 24cm sâu lòng 2.7L – 397904

🔘 TẠI SAO NÊN MUA CHẢO CHỐNG DÍNH TRITANIUM® DURA SHOGUN MURANO ?

✔️ CÔNG NGHỆ CHỐNG DÍNH TIÊN TIẾN NHẤT

Tritanium® là công nghệ chống dính tiên tiến nhất hiện nay từ nhà nghiên cứu và sản xuất chống dính lớn nhất Thụy Sĩ.

✔️ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE HƠN

Tritanium® được chứng nhận an toàn cho sức khỏe, không chứa hợp chất gây ung thư (PFOA) bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)

✔️ SIÊU BỀN

Chảo chống dính Tritanium® Dura SHOGUN MURANO được cấu tạo tới 6 lớp, bề mặt được gia cố thêm bằng các hạt gốm mang lại độ bền cao giúp chống bong tróc và hạn chế trầy xước trong quá trình sử dụng.

Độ bền cao gấp 5 lần chảo chống dính thông thường

✔️ CHỐNG DÍNH TỐT HƠN

Khả năng chống dính của Tritanium® cao gấp 20 lần so với lớp chống dính thông thường

✔️ La gourmet CAM KẾT bảo hành 2 năm – 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị bong tróc trong quá trình sử dụng (không bảo hành trong trường hợp sản phẩm bị trầy xước do ngoại lực)

🔘 CÁCH SỬ DỤNG NỒI CHẢO CHỐNG DÍNH AN TOÀN

✔️ CHO DẦU ĂN VÀ ĐỒ ĂN VÀO CHẢO TRƯỚC KHI BẬT BẾP

Vì khả năng chống dính của chảo rất tốt nên không cần làm nóng chảo và dầu trước khi nấu, điều này cũng sẽ giúp chảo bền hơn

✔️ SỬ DỤNG LỬA NHỎ VÀ TĂNG DẦN ĐỂ LÀM CHÍN THỰC PHẨM

Việc nấu với lửa nhỏ và tăng dần sẽ giúp làm nóng chảo và đồ ăn 1 cách từ từ, tránh việc đồ ăn bị cháy và chảo bị biến dạng do dãn nở quá nhanh

✔️ SỬ DỤNG CÁC VẬT DỤNG MỀM ĐỂ NẤU ĂN

Sử dụng muỗng, xẻng làm bằng gỗ,nhựa chịu nhiệt hoặc silicone để tránh làm trầy xước lớp chống dính

🔘 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

⚠️ KHÔNG BAO GIỜ LÀM NÓNG CHẢO KHÔNG TRÊN BẾP

KHI NẤU NHIỆT CAO QUÁ 300°C LỚP CHỐNG DÍNH SẼ BẮT ĐẦU PHÂN HUỶ VÀ SINH RA KHÍ ĐỘC

Theo thí nghiệm, tất cả các loại chảo chống dính đều có thể lên đến 300 độ C trong vòng 5 phút nếu để chảo không ở trên bếp ở mức nhiệt cao (kể cả khi có dầu). Chảo càng nhẹ hoặc đế càng mỏng thì nóng càng nhanh, có thể đạt 300 độ trong dưới 2 phút!

⚠️ KHÔNG NẤU Ở NHIỆT ĐỘ QUÁ CAO

Đa số hãng sản xuất nồi chảo chống dính giờ đều khuyến cáo người sử dụng chỉ nên dùng chảo ở mức nhiệt từ thấp đến vừa. Tuyệt đối tránh để chảo lên bếp từ ở mức “siêu tốc” (>2400W) nhé! Cho dù bạn muốn thức ăn mau vàng hoặc giòn đến mấy, bạn cũng nên kiên nhẫn để thức ăn nấu lâu hơn, ở mức nhiệt thấp hơn.

Điều này còn giúp chảo không bị phồng đáy do dãn nở quá nhanh

⚠️ TRÁNH “ÁP CHẢO GIÒN” HOẶC “XÉM” THỊT TRÊN CHẢO

Để đạt mức xém và lớp vàng giòn trên thịt trên chảo chống dính, thường bạn sẽ cần phải để chảo nóng hơn mức cho phép (mức vừa), và do đó sẽ dẫn đến phân huỷ chất chống dính trong lúc nấu. Hãy dành phương pháp nấu này cho những thiết bị khác như lò nướng, nồi chiên không dầu, hoặc chảo gang, chảo inox thép không gỉ… thì sẽ an toàn hơn.

⚠️ TRÁNH LÀM SỨT/MẺ LỚP CHỐNG DÍNH

Hãy luôn dùng thìa hoặc xẻng gỗ/silicon/nhựa chống dính để dùng với chảo chống dính để tránh làm sứt mẻ lớp chống dính, sẽ tăng khả năng phân huỷ chất chống dính vào thức ăn hơn. Trung bình sau 3-5 năm, bạn cũng nên thay chảo chống dính một lần vì khi đó nhiều khả năng là lớp chống dính không còn hiệu quả và đã có nhiều vết xước.

✔️ SỬ DỤNG CHẢO GANG, THÉP TRONG TRƯỜNG HỢP NẤU CÁC MÓN CẦN NHIỆT ĐỘ CAO

Nếu chảo gang được tôi dầu đều, giữ cho không gỉ và người dùng học kĩ thuật nấu thì chảo sẽ có khả năng chống dính tương đối tốt. Chảo gang có thể chịu nhiệt rất cao, dẫn nhiệt đều, và chịu được nhiệt cao hơn nhiều mức nhiệt mà chảo chống dính có thể chịu được, và có thể cho cả chảo và thức ăn thẳng vào lò nướng.

Trường hợp này, hãy tham khảo chảo gang Nitrigan của chúng tôi.

599,000 

🔘 THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đường kính : 24cm

Đường kính đáy : 14,5cm

Chiều dài (bao gồm tay cầm) : 43cm

Chiều cao : 8,5cm

Độ dày chảo : 2mm

Dung tích : 2.7L

Trọng lượng : 800gr

Contact Me on Zalo