Chảo chống dính Tritanium Dura – Shogun Murano by La sành sứ 6 lớp phủ 26cm 2.2L – 397911 – La gourmet Vietnam

Chảo chống dính Tritanium Dura – Shogun Murano by La sành sứ 6 lớp phủ 26cm 2.2L – 397911

🔘 SAO NÊN MUA CHẢO CHỐNG DÍNH TRITANIUM® DURA SHOGUN MURANO ?

✔️ CÔNG NGHỆ CHỐNG ĐÌNH TIẾN TIẾN NHẤT

Tritanium® là công nghệ chống lão hóa tiên tiến nhất hiện nay từ nhà nghiên cứu và sản xuất chống lão hóa lớn nhất Thụy Sĩ.

✔️ AN TOÀN CHỌN SỨC KHỎE HƠN

Tritanium® được chứng nhận an toàn cho sức khỏe, không chứa hợp chất gây ung thư (PFOA) bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)

✔️ SIÊU BỀN

Lớp chống dính Tritanium® Dura SHOGUN MURANO được cấu tạo tới 6 lớp, bề mặt được gia cố thêm bằng các hạt trang trí mang lại độ bền cao giúp chống bong cấu trúc và hạn chế trầy xước trong quá trình sử dụng.

Độ bền cao gấp 5 lần chống lại thông thường

✔️ CHỐNG ĐỈNH HƠN

Khả năng chống chống của Tritanium® cao gấp 20 lần so với lớp chống chống thông thường

✔️ La sành CAM RÕ bảo hành 2 năm – 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị bong cấu trúc trong quá trình sử dụng (không bảo hành trong trường hợp sản phẩm bị trầy xước do ngoại lực)

 

🔘 CÁCH SỬ DỤNG NỒI CHẢO CHỐNG DINH AN TOÀN

✔️ CHO DẦU ĂN VÀ ĐỒ ĂN VÀO CHẢO TRƯỚC KHI BẬT BẾP

Vì khả năng chống cháy của lò nướng rất tốt nên không cần phải làm nóng lò sưởi và dầu trước khi nấu, điều này cũng sẽ giúp chống cháy nắng lâu bền hơn

✔️ SỬ DỤNG LỬA NHỎ VÀ TĂNG DẦN LÀM SẢN PHẨM

Việc nấu với lửa nhỏ và tăng dần sẽ giúp làm nóng quần áo và đồ ăn 1 cách từ từ, tránh việc đồ ăn bị cháy và quần áo bị biến dạng do mở rộng buổi tối quá nhanh

✔️ SỬ DỤNG CÁC VẬT DỤNG MỀM ĐỂ NẤU ĂN

Sử dụng kềm, xẻng làm bằng gỗ,nhựa chịu nhiệt hoặc silicone để tránh trầy xước lớp chống tia cực tím

🔘 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

⚠️ KHÔNG BẢO GIỜ LÀM NÓNG CHẢO KHÔNG TRÊN BẾP

KHI NẤU NHIỆT CAO QUÁ 300°C LỚP CHỐNG DÍNH SẼ BẮT ĐẦU PHÂN HUỶ VÀ SINH RA KHÍ ĐỘC

Theo thí nghiệm, tất cả các loại chảo chống nhiệt đều có thể tăng lên đến 300 độ C trong vòng 5 phút nếu không có bếp ở nhiệt độ cao (cả khi có dầu). Chảo càng nhẹ hoặc đế càng mỏng thì càng nóng càng nhanh, có thể đạt 300 độ trong vòng dưới 2 phút!

⚠️ KHÔNG NẤU Ở NHIỆT ĐỘ QUÁ CAO

Đa số hãng sản xuất nồi chống tàn giờ đều báo cáo người sử dụng chỉ nên sử dụng nồi cách nhiệt từ thấp đến vừa. Tuyệt đối tránh để nướng lên bếp từ mức “siêu tốc” (>2400W) nhé! Cho dù bạn muốn công thức ăn màu vàng hay giòn đến mấy, bạn cũng nên kiên nhẫn để công thức ăn nấu lâu hơn, ở mức nhiệt thấp hơn.

Điều này còn giúp đêm không bị phồng đáy do nở đêm quá nhanh

⚠️ TRÁNH “ÁP CHẢO GIÒN” HOẶC “XÉM” THỊT TRÊN CHẢO

Để đạt được xém và lớp vàng giòn trên thịt trên đế chống nung, thông thường bạn cần phải chống nóng hơn mức cho phép (mức vừa phải), và điều đó sẽ dẫn đến việc phân hủy chất chống váng trong lúc ủ. Hãy dành phương pháp nấu này cho những thiết bị khác như lò nướng, nồi chiên không dầu, hay lò đốt, lò nung inox thép không gỉ… thì sẽ an toàn hơn.

⚠️ TRÁNH LÀM SỨ/MẺ LỚP CHỐNG ĐỊNH

Hãy luôn sử dụng búa hoặc xẻng gỗ/silicon/nhựa chống dính để sử dụng chống dính để tránh làm sứt mẻ lớp chống dính, sẽ tăng khả năng phân hủy chất chống dính vào công thức ăn hơn. Trung bình sau 3-5 năm, bạn cũng nên thay kem chống nắng một lần vì khi đó nhiều khả năng là lớp chống nắng không còn hiệu quả và đã có nhiều vết xước.

✔️ SỬ DỤNG CHẢO GANG, THÉP TRONG TRƯỜNG HỢP NẤU CÁC MÓN CẦN NHIỆT ĐỘ CAO

Nếu băng nhóm cũ là tôi dầu đều, giữ cho không lạ và người dùng học kỹ thuật nấu nướng, thì băng nhóm cũ sẽ có khả năng chống lại tương đối tốt. Chảo gang có thể chịu nhiệt rất cao, dẫn nhiệt đều, và chịu nhiệt cao hơn nhiều mức nhiệt mà chống nóng có thể chịu được, và có thể cho cả nóng và thức ăn thẳng vào lò nướng.

Trường hợp này, hãy tham khảo băng đảng Nitrigan của chúng tôi.

599,000 

🔘 THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đường kính : 26cm

Đường kính đáy : 21cm

Chiều dài (bao gồm cả tay cầm): 45cm

Chiều cao : 5cm

Độ dày cột : 2mm

Dung tích : 2.2L

Trọng lượng : 820gr

Contact Me on Zalo