Cơ hội hợp tác kinh doanh cùng La gourmet
Cơ hội hợp tác kinh doanh cùng La gourmet

Kể từ 27 năm trước, La gourmet chưa bao giờ dao động khỏi hai nguyên tắc cốt lõi của mình là “Tiết kiệm năng lượng” và “Lối sống lành mạnh” La gourmet là một thương hiệu quan tâm và tin tưởng rằng việc cung cấp các công cụ nấu ăn sáng tạo sẽ tiết kiệm thời gian cho các “bà mẹ văn phòng”, “bà mẹ ở nhà”, “đầu bếp tại nhà” để họ có thể dành thời gian quý báu cho những điều quan trọng trong cuộc sống.

Bước sang thế kỷ 21, La gourmet nhận ra rằng chúng ta có thể làm nhiều hơn nữa để giảm lượng khí thải carbon của mình vì sự thay đổi khí hậu đang ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ hệ thống sinh thái của hành tinh. Chúng tôi bổ sung vào nguyên tắc cốt lõi của mình là “Tiết kiệm năng lượng” với trọng tâm lớn hơn là “Hòa mình vào cuộc sống sinh thái cùng La gourmet”.

Chúng tôi cam kết giúp bạn có một lối sống lành mạnh và bền vững bằng cách cung cấp cho bạn các giải pháp nhà bếp sáng tạo nhằm thúc đẩy bảo tồn năng lượng và tính bền vững. Sứ mệnh của chúng tôi là giúo khách hàng xác định và lựa chọn dụng cụ nấu nướng phù hợp bằng cách làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày với các giải pháp chất lượng và giá cả phải chăng.

Điều quan trọng là TẠI SAO chúng ta đổi mới và sáng tạo, và LÀM THẾ NÀO để chúng ta khác biệt với những người còn lại. Đề xuất kinh doanh của chúng tôi không nằm ở những gì chúng tôi bán mà là Tại sao Chúng tôi Bán?

Để trở thành đối tác của La gourmet, bạn hãy đăng ký thông tin vào form bên dưới. Bộ phận đảm nhiệm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc bạn có thể liên hệ ngay SĐT 0916.820.112 – Email kara.vn@katrinbj.com.my gặp Ms.Dung để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn!