Chảo thép La gourmet có gì nổi bật so với chảo thép thông thường? – La gourmet Vietnam

Chảo thép La gourmet có gì nổi bật so với chảo thép thông thường?

Là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu La gourmet, chảo thép BlueSteel ngày càng chinh phục nhiều vị khách hàng khó tính bởi những tính năng vượt trội của mình. Vậy chảo thép BlueSteel ưu việt hơn chảo thép thường như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Chảo thép BlueSteel có kết cấu đặc biệt với chất lượng vượt trội

Nếu như các loại chảo thông thường có khuôn thép mỏng, dễ cháy thức ăn bởi chất liệu thép kém chất lượng thì chảo thép BlueSteel lại sử dụng khuôn thép dày, phân bổ nhiệt đều với chất liệu thép carbon cao cấp.

Chảo thép La gourmet BlueSteel được làm từ công nghệ xử lý nhiệt đặc biệt giúp bề mặt có màu xanh đậm. Đây là quá trình tiền xử lý lớp chống rỉ trên bề mặt chảo, hoạt động như một lớp màng để chống oxy hóa, bảo vệ bề mặt chảo không bị rỉ. Chảo thép hoạt động tốt ở nhiệt độ cao để nhanh chóng giữ lại các vitamin và chất dinh dưỡng. Làm chín đều thực phẩm là điểm ưu việt mà những chảo chống dính không làm được. Chảo thép chống dính tốt hơn khi được sử dụng nhiều lần hơn, do lớp chống dính tự nhiên được hình thành theo thời gian. Chảo thép an toàn khi sử dụng ở nhiệt độ cao.

Chảo thép La gourmet BlueSteel được làm từ công nghệ xử lý nhiệt đặc biệt

Những tính năng vượt trội của chảo thép BlueSteel so với chảo thép thường

So với các loại chảo thép thông thường thì chảo thép BlueSteel có nhiều tính năng vượt trội sau:

– Trọng lượng nhẹ hơn 40% chảo thường nhưng vẫn có được những đặc tính tối ưu như chảo gang.

– Bề mặt chảo được sản xuất theo công nghệ chống rỉ đặc biệt.

– Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng: không hóa chất độc hại, không lớp chống dính.

– Tiết kiệm lên đến 50% nguyên liệu.

– Thích hợp nấu nướng ở nhiệt độ cao.

– Tay cầm gỗ cách nhiệt an toàn.

Một số lưu ý trước khi sử dụng chảo thép BlueSteel lần đầu

Để loại bỏ lớp bụi bẩn trên bề mặt chảo, bạn chỉ cần rửa trong nước xà phòng ấm với bàn chải hoặc cọ rửa chén (không mài mòn) là được. Lưu ý không sử dụng cọ hoặc bất kỳ vật rửa mài mòn nào vì sẽ làm mất lớp chống rỉ Patina. Nếu lớp chống rỉ này bị trôi, bạn chỉ cần tôi dầu lại 2-3 lần là có thể sử dụng chảo bình thường trở lại.

Đồng thời, bạn nhớ rửa bằng nước và hông khô chảo ngay lập tức sau khi vệ sinh. Đây là cách làm khô chảo thép hiệu quả nhất để chảo không bị oxy hóa. Không được cất vào tủ chén nếu chảo chưa khô.

Đặc biệt, không bao giờ được quên việc tôi chảo trước khi sử dụng lần đầu tiên nhé. Để cải thiện khả năng chống dính, lớp patina phải được tôi dầu thường xuyên.        

Với chảo BlueSteel bạn thỏa sức thưởng thức món ngon

Khi lau chảo bằng vải hoặc khăn mềm có thể bị đen. Do bề mặt chảo đã trải qua quá trình xử lý nhiệt đặc biệt và sau đó được đánh bóng. Các hạt màu đen (sắt) vẫn còn bám trên bề mặt. Các hạt này hoàn toàn vô hại với sức khỏe người sử dụng.

Lưu ý: Không sử dụng chảp thép BlueeSteel trong lò vi sóng

Để được tư vấn thêm về Chảo thép BlueSteel, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Đừng quên kết nối với chúng tôi để cập nhật những tin khuyến mãi hot nhất qua Fanpage :

https://www.facebook.com/lagourmetvietnam

————————————————————

𝗟𝗮 𝗴𝗼𝘂𝗿𝗺𝗲𝘁 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

Địa chỉ : H3, Thủ Đức Garden Homes, Quốc Lộ 13, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 028 3727 1974 – 0918513061

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo