Bật mí tính cách cá nhân qua món ăn yêu thích – La gourmet Vietnam

Bật mí tính cách cá nhân qua món ăn yêu thích

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ rằng thông qua các món ăn yêu thích của một người, chúng ta có thể suy đoán được tính cách của họ chính xác đến 90%. Bạn có muốn biết mình thuộc tuýp người như thế nào hay không? Hãy cùng La gourmet kiểm chứng thông qua 6 món ăn bên dưới nhé.

  1. Món ăn cay nóng: Nếu thích các món ăn cay nóng, bạn là con người hơi nóng tính nhưng lại rất mạnh mẽ và độc lập. Bạn thích một cuộc sống náo nhiệt, không câu nệ những điều nhỏ nhặt. Bạn luôn trang bị cho mình một tinh thần thép, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống. Đó là những người có tham vọng, yêu thích sự phiêu lưu, mạo hiểm, không có một thử thách nào có thể làm chùng bước chân họ cả.
Nếu thích các món ăn cay nóng sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống
  • Các món thịt: Những người yêu thích các món thịt thường khá bất đồng nhưng bù lại họ có rất nhiều kinh nghiệm sống với những trải nghiệm từ thất bại đến thành công. Đó là những con người luôn tràn trề năng lượng và nguồn sống tích cực, chính những điều ấy có sức lan tỏa đến mọi người xung quanh. Nhờ khả năng ăn nói khéo léo nên họ được rất nhiều người yêu mến, từ đó xây dựng nên các mối quan hệ xã hội rộng rãi và bền chặt.
Những người yêu thích các món thịt thường có rất nhiều kinh nghiệm sống
  • Các món ăn giàu tinh bột: Những người thích các món ăn giàu tinh bột thường rất cẩn trọng, và đôi khi còn thụ động trong giao tiếp. Tuy nhiên họ không phải là những con người nhàm chán đâu nhé. Đó là những con người yêu thích những điều thân thuộc, không thích sự thay đổi, luôn hài lòng và mãn nguyện với cuộc sống hiện tại.
Những người thích các món ăn giàu tinh bột thường rất cẩn trọng
  • Các món ăn béo ngậy: Nếu thích các món ăn nhanh,béo ngậy hoặc chiên rán thì đó là một người quyết đoán và cầu toàn. Họ có chính kiến riêng và không dễ dàng bị lung lay, tác động bởi các yếu tố từ bên ngoài. Do đó, họ thường đặt ra các mục tiêu và tiêu chuẩn khá cao cho chính bản thân và những người xung quanh họ. Ngoài ra, người thích các món ăn béo ngậy thường rất hết mình trong công việc, luôn tin tưởng vào những nỗ lực của bản thân sẽ được đền bù xứng đáng. Chính nhờ vậy, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
  • Trái cây thơm, có múi: Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người yêu thích các loại trái cây thơm, có múi như thế này. Đó là những người có tính cách nhẹ nhàng, khá sâu sắc tuy nhiên đôi lúc họ lại hay suy nghĩ và lo lắng thái quá. Do đó, các loại trái cây này sẽ giúp họ giảm thiểu căng thẳng và áp lực trong cuộc sống.
Bạn là người có tính cách nhẹ nhàng, khá sâu sắc nếu thích ăn nhiều loại trái cây thơm và có múi
  • Các món chay: Người thích ăn chay thường hay hướng nội, không thích nói quá nhiều và hay làm việc một mình. Dù vậy, họ lại rất dễ hòa hợp với mọi người xung quanh. Họ sống điềm đạm, không thích làm ảnh hưởng đến người khác, cũng chẳng muốn thể hiện bản thân quá nổi trội. Đó cũng là lý do vì sao họ không để lại nhiều ấn tượng cho những người lần đầu tiên gặp mặt.

Bạn thích món nào nhất trong những món kể trên? Đừng quên, với món ngon nào Bộ nồi cao cấp từ La Gourmet cũng có thể giúp bạn chế biến những món ăn ngon tuyệt vời và giàu dinh dưỡng nhé!

Đừng quên kết nối với chúng tôi để cập nhật những tin khuyến mãi hot nhất qua Fanpage :

https://www.facebook.com/lagourmetvietnam

————————————————————

𝗟𝗮 𝗴𝗼𝘂𝗿𝗺𝗲𝘁 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

  • Địa chỉ : H3, Thủ Đức Garden Homes, Quốc Lộ 13,
  • Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước,
  • Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline : 028 3727 1974 – 0918513061

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo